QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

Home » QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT
QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT
chon2
BƯỚC 1: THẢO LUẬN Ý TƯỞNG VỚI KIẾN TRÚC SƯ.
– Khách hàng tự xác định các không gian cần thi công nội thất và cung cấp thông tin, nhu cầu sử dụng về nội thất cho Kiến trúc sư (KTS).
– Từ thông tin của khách hàng KTS tư vấn về phong cách thiết kế, bố trí không gian, lựa chọn vật liệu thiết bị phù hợp với mong muốn cũng như tình hình tài chính của khách hàng, nhằm giúp cho khách hàng có quyết định chính xác ngay từ đầu.

BƯỚC 2: KHẢO SÁT ĐO ĐẠC HIỆN TRẠNG CÔNG TRÌNH.
– Kiến trúc sư sẽ trực tiếp đến nhà quý khách hàng để đo đạc khảo sát hiện trạng không gian tổng thể (khu đất, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp …).
– Các số liệu kích thước hiện trạng giúp KTS của Goldspace thiết kế và đưa ra các giải pháp về không gian, cách bài trí giúp gia chủ khắc phục và tối ưu không gian sống của mình.
Lúc này hai bên sẽ cùng trao đổi để lựa chọn các gói thiết kế nội thất của Goldspace.

BƯỚC 3: CÁC GÓI THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA GOLDSPACE.
Gói 01 (miễn phí phần thiết kế nội thất):
* Dựa trên số liệu khảo sát hiện trạng, KTS sẽ thiết kế phương án mặt bằng bố trí nội thất gửi cho khách hàng (yêu cầu: bản vẽ thể hiện rõ vị trí, chủng loại đồ đạc nội thất, kích thước cơ bản của đồ và mặt bằng nhà…).
* Sau khi khách hàng duyệt phương án mặt bằng bố trí nội thất, Goldspace sẽ căn cứ trên mặt bằng đó để lập báo giá sơ bộ gửi cho khách hàng (yêu cầu: thể hiện rõ chủng loại vật tư, vật liệu và dự kiến tiến độ thi công sản xuất).
* Khách hàng xem bản vẽ mặt bằng bố trí và báo giá sơ bộ nếu đồng ý sẽ tiến hành đặt trước 5% giá trị báo giá sơ bộ để tiếp tục hoàn thiện các bản vẽ thiết kế nội thất chi tiết… (phần đặt trước 5% sẽ khấu trừ vào giá trị hợp đồng thi công nội thất sau này, nếu thiết kế nội thất xong khách hàng không ký hợp đồng thi công nội thất thì số tiền đặt trước sẽ không được hoàn lại).
Gói 02 (tính phí thiết kế nội thất):
* Hai bên tiến hành thương thảo ký hợp đồng thiết kế nội thất bao gồm: bản vẽ 3D, bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ kỹ thuật thi công… Sau khi hoàn tất bản vẽ thiết kế nội thất bàn giao cho khách hàng, Goldspace sẽ lập báo giá thi công gửi khách hàng. Nếu khách hàng giao cho Goldspace thi công thì sẽ được khấu trừ 50% phí thiết kế.

BƯỚC 4: KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG NỘI THẤT.
– Sau khi khách hàng duyệt thiết kế nội thất, báo giá thi công cùng mẫu vật tư vật liệu, Goldspace sẽ tiến hành thương thảo và ký kết hợp đồng thi công nội thất với khách hàng.
– Bộ phận sản xuất nhận bản vẽ kỹ thuật chuyển xuống xưởng để gia công theo đúng tiến độ.

BƯỚC 5: SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM NỘI THẤT.
– Trong quá trình sản xuất tại xưởng nếu khách hàng chưa yên tâm có thể đến xưởng sản xuất của Goldspace để kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào.
– Sau khi sản xuất xong các phần việc tại xưởng, sản phẩm nội thất sẽ được chuyển đến công trình để tiến hành lắp đặt.

BƯỚC 6: BÀN GIAO – THANH LÝ HỢP ĐỒNG.
– Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ giám sát của Goldspace tiến hành nghiệm thu về khối lượng, số lượng, chất lượng của sản phẩm. Ký bàn giao và thanh lý hợp đồng.

.
.
.

Văn phòng goldspace

  • Địa chỉ: Số 44/đường Nguyễn Xiển ,Thanh xuân,Hà Nội