Giới thiệu về công ty Goldspace

2009
2010
2013
2016
2009
Công ty TNHH GOLDSPACE (GOLDSPACE Co., LTD) là doanh nghiệp trẻ được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103212207 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Công ty hoạt động trên các lĩnh vực chính là: Thi công trang trí nội ngoại thất, gia công sản xuất đồ gỗ nội thất, xây dựng dân dụng và tư vấn thiết kế nội thất – kiến trúc công trình.
2010
Sau một năm hoạt động, Goldspace đã bước đầu tạo được thương hiệu của mình với các dự án thi công thành công và những phản hồi tích cực từ khách hàng. Goldspac đã mạnh dạn đầu tư mở rộng nhà xưởng và nhập khẩu các trang thiết bị máy móc chuyên dụng, để tập trung sản xuất những sản phẩm đồ gỗ chất lượng cao.
2013
Với những giá trị cơ bản, định hướng kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp riêng của mình, cùng với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, Công ty đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín của mình với khách hàng. Sau 4 năm hoạt động, rất nhiều dự án có yêu cầu cao về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng đã được khách hàng tin tưởng giao cho GOLDSPACE. Điều này khẳng định sự chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ công nhân viên và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoản hảo của GOLDSPACE
2016
Đồ gỗ nội thất Goldspace sau nhiều năm có mặt trên thị trường đã được rất nhiều khách hàng đón nhận với sự tin tưởng và hài lòng. Với những mẫu sản phẩm đa dạng phong phú và chất lượng.
Năm 2014 Goldspace đã khai trương thêm cửa hàng bán sẵn đồ gỗ nội thất Goldspace T+ tại số 44 đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để phục vụ Quý khách hàng và luôn phát triển tốt từ đó đến nay.

Văn phòng Công ty, cửa hàng và xưởng sản xuất

Ban điều hành